เสวนาฝ่ายเทคโนโลยีเกษตรและอาหาร
หัวข้อ ‘อาหารและสุขภาพ’
วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 09.00-11.00 น.
ณ ห้องประชุม อาคาร 8 สทน. องครักษ์ และผ่านโปรแกรมประชุมออนไลน์ Microsoft team
- “โรคที่มียุงเป็นพาหะ และวิธีป้องกัน” โดยนางสาววาสนา บุญญวน
- “ตัวอย่างโรคสัตว์สู่คนที่มีความเป็นไปได้ในการเกิดโรคกับสัตว์ที่ใช้เป็นสัตว์ทดลอง” โดยนายทศพล แทนรินทร์
- “สารพิษจากเชื้อราปนเปื้อนในอาหาร” โดยนางสาวปัญชลี ประคองศิลป์
- “กัญชากับสุขภาพ” โดยนางสาวละมัย ใหม่แก้ว
- “อาหาร low GI” โดยนางสาววชิราภรณ์ ผิวล่อง