Skip to content

RD Shares: Future Food (26 May 2022)

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30-12.30 น.  ผ่านโปรแกรมประชุมออนไลน์ Zoom โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ดังนี้

  • ช่วงแรกตั้งแต่เวลา 09.30-11.30 น การบรรยายในหัวข้อเรื่อง  “นวัตกรรมอาหารเลียนแบบเนื้อสัตว์” บรรยายโดย ผศ. ดร. สุธีรา วัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คณะผู้จัดทำ: จารุรัตน์ วชิราภรณ์  เขมรุจิ ศิริลักษณ์ ปัญชลี และ สุรศักดิ์)
  • ช่วงที่สองตั้งแต่เวลา 11.30-12.30 น  การเสวนาของฝ่ายเทคโนโลยีเกษตรและอาหารหัวข้อเรื่อง “Trend อาหารแห่งอนาคต: อาหารจากแมลง/ พืช”  (คณะผู้จัดทำ: วณิช วรารัตน์ ทศพล ฐิติมา วาสนา)

video: https://web.microsoftstream.com/video/a0a61b11-a8ff-48ce-882f-906ddf8638e0