วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30-12.30 น. ผ่านโปรแกรมประชุมออนไลน์ Zoom โดยแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ดังนี้
- ช่วงแรกตั้งแต่เวลา 09.30-11.30 น การบรรยายในหัวข้อเรื่อง “นวัตกรรมอาหารเลียนแบบเนื้อสัตว์” บรรยายโดย ผศ. ดร. สุธีรา วัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (คณะผู้จัดทำ: จารุรัตน์ วชิราภรณ์ เขมรุจิ ศิริลักษณ์ ปัญชลี และ สุรศักดิ์)
- ช่วงที่สองตั้งแต่เวลา 11.30-12.30 น การเสวนาของฝ่ายเทคโนโลยีเกษตรและอาหารหัวข้อเรื่อง “Trend อาหารแห่งอนาคต: อาหารจากแมลง/ พืช” (คณะผู้จัดทำ: วณิช วรารัตน์ ทศพล ฐิติมา วาสนา)
video: https://web.microsoftstream.com/video/a0a61b11-a8ff-48ce-882f-906ddf8638e0