เสวนาหัวข้อ กลุ่มงานอาหารฉายรังสี และการจัดกิจกรรมอาหารพื้นถิ่น
1 ก.ย. 2565, MS Teams
9.30–9.45 น. เปิดกิจกรรมการเสวนาของกลุ่มงานอาหารฉายรังสีดําเนินการเสวนาโดย คุณเขมรุจิ เข็มทอง
9.45–10.15 น. เรื่อง ความเป็นมาของงานอาหารฉายรังสี โดย คุณสุรศักดิ์ สัจจบุตร
10.15–10.40 น. เรื่อง มาตรฐานด้านอาหาร โดย คุณศิริลักษณ์ ชูแก้ว
10.40–11.00 น. เรื่อง เชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหาร โดย คุณจารุรัตน์ เอี่ยมศิริ
11.00–11.20 น. เรื่อง การจัดกิจกรรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการสร้างมูลค่าให้กับอาหารพื้นถิ่นด้วยการฉายรังสีอาหาร โดย คุณวชิราภรณ์ ผิวล่อง
11.20 -11.45 น. เรื่องการพัฒนาเรื่องกําเนิดพลาสมาสําหรับงานวิจัยด้านอาหาร โดย คุณปัญชลี ประคองศิลป์
11.45–12.00 น. ถาม-ตอบ แสดงความคิดเห็นเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ในประเด็นที่ท่านสนใจ
video: https://web.microsoftstream.com/video/d7da0a0f-795c-4a13-9be2-a56ef28843b9 [TINT login]